Nhằm tạo môi trường xanh, sạch, đẹp cho việc tổ chức lễ khánh thành các dự án: Di tích lịch sử địa điểm lưu niệm cuộc biểu tình năm 1931 tại Cây số 7 Tài Lương, xã Hoài Thanh Tây (nay là phường Hoài Thanh Tây), tuyến đường Bình Chương - Hoài Mỹ thuộc dự án: Nâng cấp, mở rộng tuyến đường kết nối Quốc lộ 1 (tuyến Tài Lương - Ca Công và Bình Chương - Hoài Mỹ), đồng thời khởi công xây dựng các dự án: Đường Nguyễn Tất Thành, phường Bồng Sơn; Nâng cấp, mở rộng Nhà lưu niệm Chi bộ Cửu Lợi (điều chỉnh quy mô) và đón Tết Dương lịch năm 2024, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn tích cực vận động cán bộ, hội viên phụ nữ ra quân thực hiện "Ngày chủ nhật xanh", dọn vệ sinh các tuyến đường tự quản, các tuyến đường hoa do phụ nữ chăm; trồng các tuyến đường hoa mới; tham gia dọn vệ sinh nhà văn hóa của thôn, khu phố; vận động treo cờ Tổ quốc; tham gia diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết… đã thu hút 1.694 chị tham gia, trồng 320 cây hoa, 64 cây cau ăn trái.

Ảnh dọn vệ sinh tuyến đường hoa, dọn rác bãi biển

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân trong việctham gia xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp tại địa phương./.

Hội LHPN  (Cập nhật ngày 03-01-2024)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)