Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn phát biểu tại buổi trao quà

Tiếp tục thực hiện Chương trình “San sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 24/12/2023, Hội LHPN thị xã phối hợp với Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận tổ chức Chương trình tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Về dự với buổi trao quà có chị Trần Thị An Hoài - đại diệnCông ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ chi nhánh Miền Trung cùng các anh chị trong công ty; chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã cùng các chị  là Chủ tịch, PCT Hội LHPN, 35 trẻ em và cha mẹ các em có hoàn cảnh khó khăn ở 03 xã, phường Hoài Hảo, Hoài Phú và Hoài Châu.

Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại chương trình, Hội đã tặng 35 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, còn tổ chức Mini game cho các cháu tham gia. Qua đó, có nhiều cháu tham gia sôi nổi và mỗi em tham gia được nhận 1 gói quà (bánh kẹo). Tổng số tiền tổ chức chương trình là 15 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thông qua hoạt động này nhằm góp phần chia sẻ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống, sống có ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội. Đồng thời, đem lại niềm vui, hạnh phúc để chuẩn bị đón một mùa xuân mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Hội LHPN  (Cập nhật ngày 27-12-2023)