Sáng ngày 17.11.2023, đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn cùng lãnh đạo các phòng ban của thị xã đã đến thăm, chúc mừng UBMTTQVN thị xã nhân kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18.11.1930-18.11.2023).

Tại buổi thăm, Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn đã đánh giá cao những kết quả mà UBMTTQVN thị xã đạt được trong thời gian qua nhất là công tác tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân, tạo được sự đồng thuận và lòng tin vững chắc trong nhân dân. Trong đó, UBMTTQVN thị xã và các tổ chức thành viên đã vận động nhân dân hiến đất, hiến vườn để làm các công trình trọng điểm trên địa bàn thị xã, vận động nhân dân đồng ý với các chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước như công trình cao tốc Bắc Nam, đường kết nối đường Tây tỉnh với ĐT 639, các phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng địa phương sáng - xanh - sạch - đẹp – an toàn – văn minh… Đồng chí cũng mong muốn MTTQ các cấp trong thị xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, tập hợp, phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân, tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Trong đó coi trọng và thực hiện tốt hơn công tác giám sát, phản biện xã hội, khơi dậy tinh thần đoàn kết, khát vọng phát triển trong mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, hạnh phúc.           Dịp này, lãnh đạo Thị ủy Hoài Nhơn đã tặng hoa chúc mừng cho  UBMTTQVN thị xã.

Đại diện cho UBMTTQVN thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Đẹp – UVBTV thị ủy, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Thị ủy, cho biết trong thời gian đến đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 17-11-2023)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)