Ảnh: Quang cảnh buổi giao lưu các mô hình, CLB tiêu biểu

Thực hiện Đề án 938 về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động hỗ trợ PN tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2023 và thiết thực hưởng ứng Tháng hành động Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 (từ ngày 15/11/2023 – 15/12/2023); Sáng ngày 15/11/2023, tại Hội trường UBND phường Tam Quan, Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn tổ chứcgiao lưu các mô hình, câu lạc bộ tiêu biểu do Hội LHPN thành lập.

Về tham dự Hội thi có đồng chí Hoàng Thị Thanh Nhã – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm – Chuyên viên Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; các đồng chí Ban Chấp hành Hội LHPN thị xã và 34 tập thể, cá nhân các mô hình, câu lạc bộ tiêu biểu trong toàn thị xã.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Như Thùy – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã đánh giá hoạt động của các mô hình, CLB trên địa bàn thị xã: trong thời gian qua các mô hình, câu lạc bộ được thành lập đa dạng, có mặt ở tất cả các lĩnh vực như xây dựng gia đình, quản lý, nuôi dưỡng, giáo dục con cái, trật tự an toàn xã hội, bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, … Các mô hình, câu lạc bộ ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lương. Hoạt động của các mô hình, câu lạc bộ đã góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên phụ nữ nói riêng và toàn xã hội trên địa bàn thị xã nói chung thực hiện đúng các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến trật tự an toàn xã hội, bình đẳng giới, phòng chống bạo lực giới, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh.Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạtđược vẫn còn một số tồn tại hạn chế nhất định... Đồng thời, tại đây đại diện thành viên các mô hình, câu lạc bộ trên địa bàn thị xã đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và định hướng hoạt động trong thời gian tiếp theo.

Tại buổi giao lưu, Hội LHPN thị xã đã biểu dương, khen thưởng cho 34 tập thể và cá nhân tiêu biểu.

Đ/c Hoàng Thị Thanh Nhã – PCT Hội LHPN tỉnh Bình Định trao giấy khen cho các mô hình, CLB tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn trao giấy khen cho các mô hình, CLB tiêu biểu

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Như Thùy – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn trao giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong các mô hình, CLB

Thông qua buổi giao lưu đã tạo điều kiện để các thành viên mô hình, câu lạc bộ về xây dựng gia đình, giáo dục con cái trên địa bàn thị xã được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, các cách làm hay, sáng tạo trong công tác truyền thông, phát huy hiệu quả hoạt động cùa các loại hình câu lạc bộ gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh.

Hội LHPN  (Cập nhật ngày 16-11-2023)