Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), sáng 12/10/2023,  Đồng chí Bùi Thị Thu Trúc – Thị ủy viên, UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn cùng các đồng chí trong thường trực LĐLĐ thị xã  thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Đoàn đến thăm 06 doanh nghiệp gồm: Công ty Cổ phần May Tam Quan, Công ty Cổ phần Đầu tư An Phát, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thanh Quý, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Lâm Sản Hoài Nhơn, Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Xây dựng Thiên Phát, Công ty TNHH Sinh Phát VN. Tại mỗi đơn vị, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn Bùi Thị Thu Trúc đã chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng chí gửi lời chúc đến các doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô, phát triển sản xuất, bảo đảm việc làm, nâng cao thu nhập, phúc lợi của người lao động.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn Bùi Thị Thu Trúc bày tỏ sự trân trọng với những kết quả trong sản xuất, kinh doanh cũng như những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của thị xã và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn thị xã. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với Ban Giám đốc các công ty đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để tổ chức Công đoàn tại đơn vị hoạt động hiệu quả, có nhiều mô hình, hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, lao động.

LĐLĐ thị xã  (Cập nhật ngày 12-10-2023)