Ngày 3/10/2023, Ban dân vận - Mặt trận thị xã Hoài Nhơn tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với cán bộ, công chức Dân vận – Mặt trận huyện kết nghĩa Tuy Phước.

Tại buổi giao lưu, 2 đơn vị đã trao đổi kinh nghiệm về công tác đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền trong hệ thống MTTQ Việt Nam cấp huyện, xã, phường.

Dịp này, Ban dân vận – Mặt trận thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức thăm và trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phước.

Thị xã Hoài Nhơn và huyện Tuy Phước là 2 địa phương kết nghĩa đã hơn 50 năm. Vào tháng 5.1972, để giúp phong trào cách mạng ở huyện Tuy Phước củng cố, kiện toàn lực lượng kháng chiến chống Mỹ, thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy Bình Định, Đảng bộ, dân và quân Hoài Nhơn đang thuộc vùng giải phóng của tỉnh thực hiện kết nghĩa, chi viện khẩn cấp lực lượng cán bộ, vũ khí, hậu cần giúp huyện Tuy Phước đánh thắng giặc Mỹ xâm lược. Hòa bình lập lại, 2 địa phương đã kề vai sát cánh, chia sẻ khó khăn, chung sức đồng lòng xây dựng quê hương. Dù bất cứ trong hoàn cảnh nào, tình cảm gắn bó giữa 2 địa phương Hoài Nhơn - Tuy Phước luôn keo sơn, thắm thiết, là sức mạnh to lớn để cổ vũ, động viên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong từng thời kỳ.

Văn Vỹ - Thái Ngân  (Cập nhật ngày 04-10-2023)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)