Nhân kỉ niệm 93 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2023), ngày 29/7/2023, tại Hội trường UBND thị xã Hoài Nhơn, Ban Tuyên giáo và Trung tâm Chính trị của 3 huyện, thị xãHoài Nhơn-Hoài Ân-An Lão phối hợp tổ chức gặp mặt, tham quan về nguồn.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhauôn lại truyền thống của ngành Tuyên giáo. Sự ra đời ngành Tuyên giáo của Đảng mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 93 năm qua, dưới sự dẫn dắt, giáo dục, rèn luyện của Đảng, ngành Tuyên giáo không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, công tác tuyên giáo luôn giữ vai trò đi trước, mở đường, khai thông tư tưởng cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, góp phần quan trọng đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ tuyên giáo thị xã Hoài Nhơn, huyện Hoài Ân, An Lão đã tích cực đóng góp công sức đưa đường lối của Đảng vào cuộc sống, tạo sự đồng thuận trong xã hội, đấu tranh chống âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, đoàn kết xây dựng nông thôn mới hiệu quả, bền vững, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Mỗi cán bộ tuyên giáo của địa phương đều cố gắng khắc phục khó khăn, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Tham mưu, thực hiện tốt việc quán triệt, triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng.

Dịp này, các đại biểu cũng đã về nguồn tham quan Di tích lịch sử “Trạm phẫu huyện đội Hoài Nhơn” tại thôn Xuân Vinh, xã Hoài Mỹ; Di tích lịch sử Cuộc biểu tình Cây số 7 Tài Lương ở khu phố Tài Lương 3, phường Hoài Thanh Tây.

Thông qua các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống 93 năm công tác tuyên giáo của Đảng; giao lưu học tập kinh nghiệm, về nguồn thăm các di tích lịch sử; qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo và giáo dục lý luận chính trị; tăng cường tình đoàn kết của 3 địa phương Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão.

Thái Ngân - Trung Giang  (Cập nhật ngày 31-07-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)