Chiều ngày 16/7/2023, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bình  Định tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức Bình Đẳng giới dưới hình thức Gameshow cho hơn 200 ĐVNLĐ của CĐCS Công ty CP đầu tư An Phát.

ham dự và cổ vũ Hội thi có đồng chí Lê Thị Kim Chi – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo  - Nữ công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Thị Thu Trúc – Chủ tịch LĐLĐ thị xã; ông Lý Phước Nghĩa – Bí thư chi bộ, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư An Phát cùng các đồng chí trong BCH CĐCS Công ty.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, các đội cùng nhau đua tài và giao lưu tìm hiểu kiến thức về Bình đẳng giới và kiến thức xã hội. Đây là một sân chơi kiến thức đầy ý nghĩa và bổ ích cho ĐVNLĐ nói chung và đặc biệt là lao động nữ; kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 3 giải khuyến khích.

LĐLĐ thị xã  (Cập nhật ngày 18-07-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)