Buổi diễn đàn trẻ em do Hội LHPN phường Hoài Hương tổ chức

Nhân hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 vớiChủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2023, Hội LHPN từ thị xã đến cơ sở đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc bảo vệ trẻ em.

Hội LHPN thị xã trích “Quỹ hội” tặng quàcho con em cơ quan nhân Quốc tế thiếu nhi cơ quan với tổng số tiền 600.000 đồng.Hội Phụ nữ cơ sở đã tổ chức gặp mặt, thăm và tặng quà cho cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 179suất quà, tổng số tiền 37.140.000đồng.

Đây là hoạt động nhân ái thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Hội Phụ nữ đối với con HVPN được Hội, chi hội nhận đỡ đầu, các em mồ côi, khuyết tật kém may mắn, vượt khó học tốt, nhằm động viên tinh thần các em cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống,tạo điều kiện để mọi trẻ em được sống trong một môi trường an toàn, lành mạnh; hạn chế tối đa tình trạng trẻ bị xâm hại, bạo lực, bóc lột và tai nạn thương tích.

Hội LHPN  (Cập nhật ngày 01-06-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)