Ngày 14/4, Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức Lễ trao nhà “ Mái ấm công đoàn” cho 2 đoàn viên là Trần Thị Giẩm và Võ Thị Hồng – thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần May Tam Quan có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đoàn viên Trần Thị Giẩm có hoàn cảnh gia đình khó khăn về nhà ở, một mình nuôi con ăn học. Đoàn viên Võ Thị Hồng, chồng bị tai biến ngồi xe lăn, một mình nuôi cả gia đình… Qua khảo sát tình hình thực tế tại cơ sở, LĐLĐ thị xã đã đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ mái ấm công đoàn cho 02 gia đình. Từ nguồn Quỹ “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ 40 triệu đồng cùng với số tiền tích góp được, chị Trần Thị Giẩm đã làm được ngôi nhà khang trang với tổng số tiền 80 triệu đồng. Riêng đoàn viên Võ Thị Hồng được hỗ trợ 20 triệu đồng để sửa chữa lại nhà ở.

Chương trình hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ công nhân viên chức lao động. Đồng thời, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp Công đoàn đến đời sống của đoàn viên- người lao động. Chương trình đã góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ thị xã  (Cập nhật ngày 18-04-2023)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)