Sáng 30/8/2022, Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức Lễ ra mắt thành lập CĐCS, công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sachi Nguyễn, kết nạp 13 đoàn viên công đoàn, chỉ định Ban chấp hành lâm thời với 05 đồng chí.

Tại buổi Lễ ra mắt, Thường trực Liên đoàn Lao động thị xã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong Ban vận động thành lập CĐCS và chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sachi Nguyễn chính thức gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam; đề nghị BCH Công đoàn cơ sở Công ty xây dựng quy chế phối hợp giữa Ban Giám đốc và Công đoàn; quy chế hoạt động của BCH lâm thời, chủ động tham gia với Ban Giám đốc công ty xây dựng, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, trong đó chú trọng quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, từng bước đưa hoạt động Công đoàn vào nề nếp, có hiệu qủa.

Công ty TNHH Sachi Nguyễn là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm (bánh tráng, bún,...). Là một doanh nghiệp có nhiều triển vọng tại địa phương, đang trong giai đoạn mở rộng sản xuất, tiếp cận thị trường, thu hút lực lượng lao động thường xuyên hàng trăm người lao động, ngoài ra cũng đã tạo việc làm cho nhiều lao động khác tại địa phương.

LĐLĐ Thị xã  (Cập nhật ngày 31-08-2022)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)