Chiều ngày 12/8/2022, Thường trực Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn tổ chức Chương trình “Trao vải áo dài cho nữ sinh” có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã, Công đoàn cơ sở các Trường THPT Tăng Bạt Hổ, Trường THPT Phan Bội Châu, Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Nguyễn Du và 76 em học sinh nữ.

Những chiếc áo dài mới là tình cảm của đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thị xã gửi tặng cho các em nữ sinh trung học phổ thông có hoàn cảnh khó khăn; Với tinh thần san sẻ yêu thương, là món quà tinh thần, là động lực giúp các em cố gắng đạt thành tích cao trong năm học tới. Thông qua chương trình, Liên đoàn Lao động thị xã muốn góp một phần nhỏ, động viên các em nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn được khoác trên mình chiếc áo dài trắng mới tinh đến trường; lan tỏa, tôn vinh nét đẹp và tình yêu trang phục truyền thống dân tộc, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc thông qua áo dài truyền thống.

Tại Chương trình, Thường trực Liên đoàn Lao động thị xã đã trao 76 bộ vải áo dài trắng cho 76 nữ sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền 26.600.000 đồng. Chúc các em học tập tốt, thành công và vững bước trong tương lai của mình.

LĐLĐ Thị xã  (Cập nhật ngày 16-08-2022)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)