Sáng ngày 15/7/2022, Thường trực Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ – Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Chi – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Lê Tự Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Hoài Nhơn, đồng chí Phạm Văn Chung – UVBTV thị  uỷ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã, Thường trực LĐLĐ thị xã.

Trong 6 tháng đầu năm, các cấp công đoàn trong thị xã tập trung làm tốt công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ tham mưugiúp Ban Thường vụ Thị ủy và LĐLĐ tỉnh, phối hợp UBND và các ban ngành, đoàn thể thị xã trong công tác đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đoàn viên công đoàn trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tổ chức thành công Lễ phát động hưởng ứng “Tháng Công nhân” và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022, trao 20 suất hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 4 suất cho người lao động bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng, số tiền là 14 triệu đồng; trao 100 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, số tiền là 30 triệu đồng; tham gia chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” trong CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn (giai đoạn 1), đạt 330% chỉ tiêu giao; tạo được niềm tin trong công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn. Với nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, LĐLĐ thị xã tiếp tục nỗ lực, tập trung thực hiện tốt các chương trình nhiệm vụ đã đề ra, ra soát các chỉ tiêu cuối nhiệm kỳ để tổ chức thực hiện, chuẩn bị tốt các điều kiện để đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028; tập trung phát triển đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp.

Tại Hội nghị, LĐLĐ thị xã Hoài Nhơn vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về có thành tích  xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2021; UBND thị xã khen thưởng cho 06 công nhân đã có thành tích tiêu biểu trong các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022; LĐLĐ thị xã đã khen thưởng 8 tập thể có thành tích tiêu biểu trong hoạt động Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ, 21 tập thể CĐCS trường học và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022; 15 CĐCS có thành tích tiêu biểu trong triển khai thực hiện Chương trình "01 triệu sáng kiến-nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" (giai đoạn 1); 10 CĐCS có thành tích tiêu biểu tham gia Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới.

LĐLĐ Thị xã  (Cập nhật ngày 18-07-2022)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)