Ngày 7/7/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách pháp luật năm 2022 tại Công ty CP ĐT An Phát và Công ty TNHH Sinh Phát VN. Nội dung buổi làm việc giám sát về thực hiện pháp luật lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội. Qua kiểm tra cho thấy, các Công đoàn cơ sở đã chấp hành tốt các quy định của Bộ luật Lao động và tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội cho người lao động.

Tại các đơn vị được giám sát, Đoàn giám sát đã kiểm tra, hướng dẫn đơn vị khắc phục những tồn tại và đề nghị đơn vị trong thời gian tới thực hiện tốt vai trò, chức năng đại diện cho người lao động, phối hợp thực hiện tốt các chính sách cho người lao động về bảo hiểm xã hội, pháp luật lao động, tạo niềm tin cho người cán bộ, đoàn viên, người lao động gắn bó với tổ chức công đoàn tại cơ sở nói riêng và tổ chức Công đoàn Việt Nam nói chung.

LĐLĐ Thị xã  (Cập nhật ngày 08-07-2022)