Sáng ngày 17/5/2022, Thường trực Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị biểu dương gắn với dã ngoại về nguồn nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) tại Di tích vụ thảm sát nhà thờ Thác Đá Hạ, phường Hoài Đức. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Mạnh Hùng,  Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Lê Thị Kim Chi, Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh; đ/c Lê Tự Hồng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Đại biểu lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, Ban Dân vận Thị ủy, Đảng ủy, UBND phường Hoài Đức.

Hội nghị đã tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, CNVCLĐ về truyền thống lịch sử của dân tộc, các di tích lịch sử của thị xã gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ với Đảng. Tiếp tục nâng cao nhận thức trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tập trung tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Ðảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào nề nếp trong các hoạt động tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, coi đây là giải pháp quan trọng góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ”.

Tại Hội nghị, LĐLĐ thị xã đã biểu dương khen thưởng cho 05 tập thể và 19 cá nhân là công nhân,viên chức, lao động tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Liên đoàn Lao động thị xã  (Cập nhật ngày 18-05-2022)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)