Tối 24/7 tại khu sinh hoạt văn hóa thôn Thiện Chánh, xã Tam Quan Bắc, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng tư pháp tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2017.

Tại buổi sinh hoạt tuyên truyền, hơn 200 chị em, hội viên phụ nữ và nhân dân đã được xem những hình ảnh minh họa về tác hại của việc nghiện ma túy, những hậu quả nghiêm trọng do ma túy gây ra và cách nhận biết một số loại ma túy hiện nay, hình thức và chế tài xử phạt đối với các trường hợp buôn bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thông qua buổi truyền thông giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ và bà con nhân dân xã Tam Quan Bắc được nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống ma túy, từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình để quyết tâm hưởng ứng, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống ma túy và tội phạm trên địa bàn, cùng đầy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi cộng đồng dân cư, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 25-07-2017)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (2 phiếu)