Chiều ngày 24.5.2024, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty TNHH Sinh Phát VN khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Trương – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo UBND thị xã, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy; lãnh đạo Đảng ủy phường Hoài Tân; cấp ủy Chi bộ khu phố Giao Hội 1 và đảng viên đang làm việc tại Công ty TNHH Sinh Phát VN.

Theo đó, Chi bộ cơ sở Công ty TNHH Sinh Phát VN trực thuộc Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn, gồm 09 đảng viên; chỉ định đồng chí Lê Thị Trúc Nhi giữ chức Bí thư Chi bộ. Được biết, từ năm 2023 đến nay, Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn đã thành lập được 3 chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp tư nhân.Việc thành lập chi bộ Công ty nhằm tăng cường sự lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với các hoạt động của doanh nghiệp. Qua đó, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và tạo thuận lợi trong việc sinh hoạt đảng cho các đồng chí đảng viên hiện đang công tác tại doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị Chi bộ mới thành lập thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng quy chế làm việc, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 theo quy định của Đảng và phù hợp với mô hình tổ chức hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, Đồng chí cũng yêu cầu UBND thị xã, các Ban xây dựng Đảng Thị ủy tiếp tục quan tâm tạo điều kiện, hướng dẫn, giúp đỡ Chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đi vào hoạt động ổn định, làm tốt công tác phát triển đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn ngày càng vững mạnh.

Thùy Ngân  (Cập nhật ngày 30-05-2024)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)