Sáng ngày 13.03.2024, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024-2025; học tập bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và tổ chức phát động  hưởng ứng Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư - năm 2024. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến kết nối 18 điểm cầu trên toàn thị xã với sự tham dự của trên 4.700 cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ thị xã.

Dự tại điểm cầu thị xã có đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong BTV thị ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo các phòng ban, hội đoàn thể, cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc thị ủy.

Trong 2 năm 2024 - 2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định chọn Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, với quyết tâm cao thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhằm phấn đấu xây dựng Bình Định trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền Trung vào năm 2025. Qua hội nghị, lãnh đạo thị ủy Hoài Nhơn đã yêu cầu cán bộ, đảng viên dự hội nghị lắng nghe, ghi chép đầy đủ, nghiêm túc để về triển khai thực hiện tại cơ quan đơn vị đạt hiệu quả.

Các đại biểu đã được giới thiệu, học tập bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Trong đó, khẳng định vai trò, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng dân tộc; khẳng định đường lối, sự lãnh đạo đúng đắn, những thành tựu vĩ đại của cách mạng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng. Tạo sức lan tỏa, củng cố niềm tin, sự đoàn kết, đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong thị xã đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiên định, kiên trì con đường độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới đất nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, thị xã lần thứ XX và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp trong thị xã, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa phồn vinh, hạnh phúc.

Trong dịp này, Thị ủy Hoài Nhơn cũng đã tổ chức phát động hưởng ứng Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư năm 2024. Các đại biểu đã được phổ biến, quán triệt kế hoạch, thể lệ, định hướng chủ đề Cuộc thi và giao chỉ tiêu phấn đấu số lượng tác phẩm tham gia dự thi cho từng địa phương, cơ quan, đơn vị với tổng số 207 tác phẩm.

Ánh Nguyệt - Thái Ngân  (Cập nhật ngày 13-03-2024)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)