Nhân kỉ niệm 106 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga (7.11.1917-7.11-2023), sáng ngày 3.11.2023, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức lễ trao huy hiệu từ 50 tuổi đảng trở lên cho đảng viên trong đảng bộ thị xã đợt 7.11.2023. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng của Thị ủy cùng 23 đảng viên.

Trong đợt này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định có quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 59 đảng viên thuộc Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn. Trong đó có 1 đảng viên 65 năm tuổi đảng, 3 đảng viên 60 năm, 9 đảng viên 55 năm, 20 đảng viên 50 năm, 5 đảng viên 45 năm, 11 đảng viên 40 năm và 9 đảng viên 30 năm tuổi đảng, truy tặng huy hiệu 40 năm cho 1 đảng viên.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Thị ủy đã trao huy hiệu đảng cho 23 đảng viên từ 50 tuổi đảng trở lên. Đối với các đảng viên dưới 50 năm tuổi đảng được đảng ủy các xã, phường tổ chức trao tặng.

Tham dự lễ trao tặng huy hiệu đảng, các đảng viên bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi được đảng quan tâm, trao tặng Huy hiệu Đảng và cho biết sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên, cùng góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Dịp này, lãnh đạo Thị ủy Hoài Nhơn cũng đến tận nhà, thăm hỏi, trao tặng đối với các đảng viên từ 50 tuổi đảng trở lên già yếu không đi nhận tập trung được.

Trườc đó Chiều 2.11 Đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND TX đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên cao tuổi: Vũ Văn Việt (71 tuổi, ở thôn Liễu An Nam xã Hoài Châu Bắc) và Phạm Cảnh (83 tuổi, ở khu phố Tấn Thạnh 2, phường Hoài Hảo).

Ảnh: Đồng chí Phạm Trương - Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND TX đã đến trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Văn Việt (71 tuổi, ở thôn Liễu An Nam xã Hoài Châu Bắc)
Chiều 2.11 Đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch
HĐND TX đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho
2 đảng viên cao tuổi: Vũ Văn Việt (71 tuổi, ở thôn Liễu An Nam xã Hoài Châu
Bắc) và Phạm Cảnh (83 tuổi, ở khu phố Tấn Thạnh 2, phường Hoài Hảo)
Chiều 2.11 Đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch
HĐND TX đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho
2 đảng viên cao tuổi: Vũ Văn Việt (71 tuổi, ở thôn Liễu An Nam xã Hoài Châu
Bắc) và Phạm Cảnh (83 tuổi, ở khu phố Tấn Thạnh 2, phường Hoài Hảo) nhân kỷ
niệm 106 năm Cách mạng tháng mười Nga.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 05-11-2023)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)