Lãnh đạo tỉnh và thị xã tặng bằng khen cho các đảng viên tiêu biểu

Sáng ngày 5.10.2023, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2023; Triển khai Kế hoạch về chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc và nâng cao trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu hiện nay; Khen thưởng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 nâm 2018-2022. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Giờ - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy. Các đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Lê Tự Hồng – Phó Bí thư thường trực thị ủy đồng chủ trì hội nghị.

Trong 9 tháng qua, Thị ủy Hoài Nhơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ đạt nhiều kết quả quan trọng. Trên lĩnh vực kinh tế, tổng giá trị các ngành chủ yếu đạt trên 27.000 tỷ đồng, đạt trên 73% kế hoạch năm, giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và làng nghề ước đạt trên 9.900 tỷ đồng, đồng 76% kế hoạch năm, thị xã cũng đã tập trung thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, tăng cường thu hút đầu tư vào các cụm công nghiệp, sản xuất nông, lâm ngư nghiệp đạt kết quả khá,công tác lập quy hoạch, quản lý và thực hiện quy hoạch được chú trọng.

Trên lĩnh vực văn hóa – xã hội được quan tâm, tổ chức thực hiện các hoạt động văn hóa, văn nghệ, phong trào thể dục thể thao, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước được thực hiện thường xuyên, công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, đối tượng yếu thế được quan tâm, phòng chống dịch bệnh được đảm bảo,…Về Quốc phòng an ninh được giữ vững và tăng cường.

Bên cạnh đó, Thị ủy Hoài Nhơn cũng chú trọng cho công tác xây dựng hệ thống chính trị, tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, truyên truyền triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Trung ương, của Tinh ủy; Thực hiện kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, ban ngành, thị xã và cơ sở theo hướng tinh gọn, hiệu quả, bàn các giải pháp phát triển đảng viên trong năm 2023. Công tác xây dựng chính quyền được quan tâm thực hiện Mặt trận và các hội, đoàn thể chính trị - xã hội thị xã có nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia, công tác tạo nguồn và phất triển đảng viên mới có nhiều kết quả tiến bộ.

Dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Giờ - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy biểu dương những kết quả mà Hoài Nhơn đạt được trong 9 tháng qua, về nhiệm vụ Quý 4.2023, đồng chí yêu cầu BTV thị ủy chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng có biện pháp khắc phục các khuyết điểm, tồn tại được chỉ ra tại hội nghị, quan tâm chỉ đạo hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm 2023 trên các lĩnh vực, tập trung tháo gỡ các khó khăn vướng mắc cho các doanh nghiệp, tập trung cho các tiêu chí để năm 2025 thị xã đạt chuẩn đô thị loại 3 cũng như chú trọng rà soát thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu của nhiệm kì 2020-2025. Đối với công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị đồng chí yêu cầu Thị ủy Hoài Nhơn tiếp tục quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, củng cố, nâng cao năng lực sức chiến đấu cho tổ chức đảng, tăng cường công tác kết nạp đảng viên mới, thực hiện có hiệu quả chương trình kiểm tra giám sát năm 2023, tăng cường công tác dân vận của đảng,…

Đồng chí Nguyễn Giờ trao bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh ủy cho Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022

Dịp này, đồng chí Nguyễn Giờ đã trao bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh ủy cho Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022, trao bằng khen cho 1 tập thể và 19 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2018-2022).

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 05-10-2023)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)