Trong ảnh: Đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Sáng ngày 16.5.2022, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19.5.2022 cho 47 đảng viên từ 50, 55, 60, 65 năm tuổi đảng thuộc Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn. Đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi lễ.

Trong dịp này, thị xã Hoài Nhơn có 87 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 3 đảng viên được tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 3 đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 14 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 27 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng       , 5 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 11 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 24 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Tại buổi trao tặng, các đảng viên đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi được Đảng quan tâm, trao tặng huy hiệu. Các đồng chí cho biết sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của người Đảng viên, cùng tích cực tham gia đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền làm cho quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Ngoài trao tặng tập trung, lãnh đạo thị ủy Hoài Nhơn đã đến trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên từ 50 năm tuổi đảng trở lên già yếu không đến nhận tập trung được. Bên cạnh đó, Đảng ủy các xã, phường cũng tổ chức thăm, trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí 30, 40, 45 năm tuổi đảng.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 17-05-2022)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)