Sáng ngày 01.02.2021, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 3.2.2021 cho các đảng viên từ 50, 55, 65 năm tuổi đảng. Dịp này, toàn thị xã Hoài Nhơn có 55 đảng viên được Ban thường vụ tỉnh ủy tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên 65 năm tuổi đảng, 8 đảng viên 55 tuổi đảng, 14 đảng viên 50 năm tuổi đảng và 30 đảng viên từ 30, 40, 45 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo thị ủy Hoài Nhơn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các cụ trong xây dựng, phát triển Đảng, mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ gìn sức khỏe, có những đóng góp, góp ý để xây dựng quê hương. Trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo thị ủy cũng đi thăm, trao huy hiệu đảng tại gia đình cho các đảng viên 50, 55, 65 năm tuổi đảng già yếu, không đến nhận tập trung được.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 03-02-2021)