Sáng ngày 8.9.2020, Thường trực thị ủy Hoài Nhơn đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định về triển khai thực hiện Kế hoạch số 79 ngày 4.8.2020 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Định về chủ trương tăng thêm cấp ủy viên là cán bộ đồn Biên phòng tham gia cấp ủy cấp huyện, cấp xã biên giới biển. Tham dự buổi làm việc có các đ/c Phạm Trương – Bíthư thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn, Văn Thanh Gia – Phó Bí thưthường trực thị ủy, lãnh đạo các phòng ban liên quan; về phía Ban thường vụ Đảngủy Bộ đội Biên phòng tỉnh có đại tá Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chính ủyBiên phòng tỉnh, Thượng tá Nguyễn Tiến Sỹ - Trương Ban tổ chức Đảng ủy biênphòng tỉnh cùng các đ/c là Chính trị viên, Đồn trưởng Đồn biên phòng Tam QuanNam.

Tại buổi làm việc, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định đã giới thiệu 5 nhân sự cũng như địa bàn tham gia nhân sự cấp ủy cấp xã, phường, thị xã Hoài Nhơnnhiệm kì 2020-2025. Với những địa bàn và nhân sự được Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định giới thiệu Thường trực thị ủy Hoài Nhơn đã tham gia ý kiến và thống nhất giới thiệu 1 nhân sự tham gia Thị ủy Hoài Nhơn, 4 nhân sự tham gia Đảng ủy các xã, phường gồm: Hoài Hải, Hoài Mỹ, Hoài Hương và Tam Quan Bắc.

Việc tăng thêm cấp ủy viên là cán bộ đồn biên phòng tham gia cấp ủy cấp huyện, cấp xã biên giới biển theo Kế hoạch số 79 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình ĐỊnh nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm về xây dựng thế trận biên phòng toàn dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ biên giới vững chắc, góp phần bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ, an ninh biên giới biển, đảo cũng như tăng cường sự thống nhất trong lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương với Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng, quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới biển trong tình hình mới và góp phần phát triển kinh tế, văn hoá xã hội tại địa bàn các xã ven biển.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 09-09-2020)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)