Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945-2.9.2020), sáng ngày 01.09.2020, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50, 55, 60, 65 tuổi đảng đợt 2/9 cho 15 đảng viên trên địa bàn thị xã. Dự lễ trao tặng có đ/c Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn, Văn Thanh Gia – Phó Bí thư thường trực thị ủy Hoài Nhơn.

Được biết, trong dịp này có 98 đảng viên thuộc Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn được Ban thường vụ tỉnh ủy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 4 đảng viên 65 năm tuổi đảng, 10 đảng viên 55 năm tuổi đảng, 12 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 71 đảng viên 30, 40, 45 năm tuổi đảng.

Ngoài tổ chức lễ trao tặng tập trung, trong chiều ngày 31 và ngày 01.09, lãnh đạo thị ủy Hoài Nhơn đã đến thăm, trao tặng huy hiệu đảng cho 17 đảng viên từ 50 năm tuổi đảng trở lên. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị ủy Hoài Nhơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đảng viên, mong muốn trong thời gian tới với uy tín của mình các đảng viên tiếp tục tham gia đóng góp xây dựng thị xã Hoài Nhơn ngày càng phát triển. Riêng đối với đảng viên từ dưới 50 năm tuổi đảng được các Đảng ủy xã, phường tổ chức trao tặng.

Ánh Nguyệt - Quang Hải  (Cập nhật ngày 01-09-2020)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)