Ngày 3.6, Đại hội đại biểu Đảng bộ TX Hoài Nhơn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 bế mạc.

Đảng viên bỏ phiếu bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Diễn văn bế mạc của Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn Phạm Trương cho biết: Với tinh thần “đoàn kết - dân chủ - kỷ cương - sáng tạo và phát triển”, Đại hội đã tập trung trí tuệ thảo luận, nhất trí thông qua Báo cáo Chính trị, Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ  khóa XIX, Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.Dự phiên bế mạc có đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện các cơ quan Trung ương, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Ban Chấp hành Đảng bộ TX Hoài Nhơn khóa XX ra mắt Đại hội.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020; đề ra phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển KT-XH, củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đây là văn kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, khẳng định trí tuệ, biểu thị sự thống nhất, ý chí, quyết tâm của toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân của thị xã trong những năm tới, thực hiện bằng được mục tiêu: Tăng cường xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phát huy truyền thống cách mạng, ý chí, khát vọng, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; huy động mọi nguồn lực phấn đấu xây dựng TX Hoài Nhơn theo hướng đạt chuẩn đô thị loại III.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ TX Hoài Nhơn khóa XX.

“Thành công của Đại hội hôm nay đã mở ra thời cơ và vận hội mới trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của quê hương Hoài Nhơn anh hùng. Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XX tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy thông báo kết quả Đại hội đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong thị xã; khẩn trương xây dựng kế hoạch, hoàn thiện các chương trình hành động đã được đại biểu Đại hội góp ý và tổ chức triển khai, quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội”, đồng chí Phạm Trương nhấn mạnh.

Đảng viên biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

* Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ TX Hoài Nhơn khóa XX đã bầu Ban Thường vụ gồm 13 đồng chí, đồng chí Phạm Trương tái đắc cử Bí thư Thị ủy khóa XX, 2 Phó Bí thư là đồng chí Lê Tự Hồng và đồng chí Văn Thanh Gia; bầu Ủy ban Kiểm tra Thị ủy gồm 7 đồng chí, do đồng chí Phạm Dân làm Chủ nhiệm.

Đại hội đã bầu 30 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

.

Theo Văn Trang-baobinhdinh.vn/  (Cập nhật ngày 03-06-2020)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)