Tối ngày 26/9/2015, tại Trường Tiểu học Hoài Phú, UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức đêm hội trăng rằm 2015 cho các em thiếu nhi.  Đến dự có các đồng chí: Lê Tự Hồng - Phó bí thư Huyện ủy; đồng chí: Hoàng Minh Giới - Phó chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn; đồng chí: Châu Thị Bích Lộc - Phó chủ tịch HĐND huyện Hoài Nhơn và hơn 2.000 cháu thiếu niện, nhi đồng.

Đêm hội diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, các em thiếu nhi được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, xem biểu diễn văn nghệ, tham gia hội thi hóa trang, thi lồng đèn, múa lân và tham gia phá cổ,…Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Hoàng Minh Giới thay mặt lãnh đạo UBND huyện Hoài Nhơn kêu gọi, các ban ngành đoàn thể, các địa phương trong huyện và các bậc phụ huynh quan tâm đến các cháu thiếu nhi, đặc biệt là các em gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời  các cháu phải nỗ lực học tập và rèn luyện, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

Nhân dịp này, UBND huyện Hoài Nhơn đã tặng hơn 2.100 suất quà cho các em thiếu nhi với tổng số tiền trên 36 triệu đồng./.

Duy Khánh  (Cập nhật ngày 02-10-2015)