Ngày 21/6/2015- UBND huyện Hoài Nhơn– đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm – ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2015).

Đến dự có các đông chí Nguyễn Xuân Hồng, Phó bí thư- Thường Trực Huyện ủy; Nguyễn Quốc Việt, PBT huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Minh Giới-UV Ban thường vụ huyện ủy- phó chủ tịch UBND huyện; Lê Tự Hồng, UVBTV huyện ủy Trưởng Ban dan vận- Chủ tịch Mặt trận; Lê Thành Chương, UVBTV huyện ủy- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; Nguyễn Văn Đẹp, UVBTV huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng huyện ủy; Lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy; hơn 80 đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể ở huyện;  Đồn biên phòng Tam Quan Nam; chủ tich, PCT UBND các xã, TT; cán bộ công tác ở Đài TT huyện qua các thời kỳ; con em người Hoài Nhơn đang làm báo ở Báo Bình Định, Đài Phát thanh- truyền hình Bình Định, Báo điện tử  và Đài TT 17 xã thị trấn các cộng tác viên tâm đắc của đài đã về dự. Trong không khí tràn đầy niềm vui, niềm tự hào & xúc động- Đ/C Hoàng Minh Giới – thay mặt UBND huyện ôn lại chặng đường lịch sử mà báo chí CMVN vượt qua mọi khó khăn thách thức- không ngừng rèn luyện, phấn đấu & trưởng thành- dưới sự dìu dắt lãnh đạo của Bác Hồ kính yêu, của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc dựng xây đất nước- báo chí nói chung, đội ngũ làm công tác ở Đài TT huyện, xã và CTV nói riêng đã góp phần thiết thực vào việc tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách  của Đảng, pháp luật Nhà nước đi vào đời sống thực tiễn của cán bộ & nhân dân huyện nhà.

Đến dự buổi gặp mặt- Đ/c  Nguyễn Xuân Hồng-  nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và  mong muốn đội ngũ các đồng chí làm báo đương chức ở huyện, các con em Hoài Nhơn đang làm báo ở tỉnh, cũng như đã nghỉ hưu, các CTV tâm đắc cần ra sức học hỏi, trau dồi kiến thức, trình độ & năng lực chuyên môn, có tâm, có tầm-  đáp ứng yêu cầu phục vụ tốt về tuyên truyền đường lối chủ trương, Chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của huyện đến tận quần chúng nhân dân, nhằm phấn đấu thực hiện tốt công cuộc đổi mới đất nước đi lên toàn diện.

Cũng nhân buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm báo chí CMVN. UBND huyện Hoài Nhơn đã tặng Giấy khen UBND huyện cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích cộng tác thường xuyên tin, bài với Đài TT huyện trong thời gian qua./.

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 23-06-2015)