Thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân”  năm 2015, chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện, tỉnh lần thứ XIX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tối 27/5/2015, tại sân vận động xã Hoài Châu Bắc, Liên đoàn lao động huyện Hoài Nhơn phối hợp với Nhà văn hóa lao động – LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình Gameshow giờ thứ 9. Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Phó bí thư Thường trực huyện ủy đến dự.

Tham gia gameshow có 8 đội đến từ 8 công đoàn cơ sở trong huyện, các đội trải qua 3 phần thi gồm khởi động, vượt chướng ngại vật và về đích với nội dung trả lời các câu hỏi xoay quanh các vấn đề về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Định, lịch sử Đảng bộ huyện Hoài Nhơn, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những kiến thức về pháp luật lao động, công đoàn, chủ trương về xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH đất nước, những thành tựu sau 30 năm đổi mới đất nước, tỉnh Bình Định, huyện Hoài Nhơn và kiến thức chung về các lĩnh vực của đời sống, kinh tế - xã hội… Qua một đêm thi đầy hào hứng và sôi nổi, kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho công đoàn cơ sở xã Hoài Châu Bắc, nhì cho công đoàn cơ sở khối dân vận Mặt trận huyện, công đoàn cơ sở Hoài Châu và Khối đảng huyện đồng giải ba.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 03-06-2015)