Trung tâm văn hóa thể thao huyện Hoài Nhơn vừa tổ chức giải võ cổ truyền – Boxing huyện Hoài Nhơn và giải võ liên tỉnh Miền trung Tây nguyên năm 2015.

Tham gia giải có hơn 70 võ sĩ, có độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi, đến từ các tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai và 17 xã, thị trấn, các phòng tập, Câu lạc bộ trên địa bàn huyện Hoài Nhơn. Các võ sĩ nam sẽ tranh tài ở các hạng cân gồm 45, 48, 51, 54, 57, 60, 64, 68 và 72 kg, các võ sĩ nữ sẽ tranh tài ở các hạng cân 42, 45, 48, 51, 54, 57, 60 và 64 kg. Qua 3 đêm tranh tài đầy hào hứng, kết quả về giải võ cổ truyền Ban tổ chức đã trao giải nhất hạng cân 51 kg nữ cho Diệp nữ lê Hường, hạng cân 54 kg nữ cho Nguyễn Thị Tuyết cùng ở CLB thị trấn Bồng Sơn, hạng cân 48 kg nam cho Đinh Văn Trường , 54 kg cho Trần Công Chuyền, 60 kg cho võ sĩ Võ Trọng Trưởng cùng ở võ Đường Thanh Lương, 51 kg cho Nguyễn Minh Hải ở CLB trị trấn Bồng Sơn, Về giải Boxing trao giải nhất hạng cân 42 kg nữ cho Đinh Thị Hòa, hạng cân 51 kg cho Trần Thị Thúy Ngân cùng thuộc võ đường Kim Hoàn. BTC cũng đã trao giải nhất toàn đoàn cho võ đường Thanh Lương, nhì cho  CLB thị trấn Bồng Sơn và giải ba cho võ đường Kim Hoàn.

Qua giải đấu này, ngành thể thao huyện Hoài Nhơn sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia giải cổ truyền và Boxinh tỉnh Bình Định năm 2015.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 03-06-2015)