Nhân dịp về thăm quê hương Hoài Nhơn, chiều ngày 9/4/2015, đồng chí Mai Ái Trực – Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên môi trường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định và đồng chí Mai Liêm Trực – nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty bưu chính Viễn Thông Việt Nam, thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ liệt sĩ huyện Hoài Nhơn, bày tỏ lòng thành kính, tri ân các Mẹ VNAH, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc. Được biết, Đền thời liệt sĩ huyện Hoài Nhơn vừa mới được xây dựng hoàn thành nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng huyện Hoài Nhơn (28/3/1975 – 28/3/2015), là nơi ghi danh  9.913 liệt sĩ và 1.590 mẹ VNAH trong huyện đã từ trần.

Dịp này, lãnh đạo huyện Hoài NHơn cũng đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong những năm qua, đồng chí Mai Ái Trực và Mai Liêm Trực rất vui mừng phấn khởi trước sự phát triển không ngừng của quê hương Hoài Nhơn và mong muốn trong thời gian tới chính quyền và nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy thế mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 15-04-2015)