Lãnh đạo UBND thị xã khen thưởng các cá nhân, tập thể

Chiều ngày 16.10.2024, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt và khen thưởng các Võ đường, võ sư, võ sĩ đạt thành tích xuất sắc tại các giải thi đấu Quốc tế và trong nước. Đồng chí Lê Minh Đức – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị xã đã biểu dương tinh thần của các Võ đường và các Võ sĩ đã nỗ lực tập luyện, giành được thành tích cao ở các giải đấu. Đồng chí cũng mong muốn các Võ đường, Võ sĩ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tích cực rèn luyện để có thể giành được các giải cao hơn trong các kì thi khác.

Dịp này, lãnh đạo thị xã đã khen thưởng 1 tập thể võ đường Kim Hoàng ở phường Hoài Thanh Tây đạt cúp vô địch tại Giải võ cổ truyền các Võ đường tranh cúp Hoàng Đế Quang Trung lần thứ VI năm 2024 và 10 võ sư, võ sĩ tiêu biểu đạt thành tích cao tại các giải thi đấu quốc tế và trong nước gồm: Võ sư cao cấp Võ Thanh Hùng (phường Hoài Tân) đạt Huy chương vàng Giải vô địch Võ cổ truyền Quốc gia lần thứ XXXIII năm 2024, nội dung Phong Hoa Đao nam, nhóm tuổi 51 -60 tuổi; Võ sĩ Trần Võ Song Thương (phường Tam Quan Bắc) đạt Huy chương vàng Giải vô địch trẻ Kickboxing Châu Á năm 2024, hạng cân 60kg nữ, nội dung fullcontact; Võ sĩ Lâm Hồng Ánh (phường Hoài Đức) đạt Huy chương bạc Giải vô địch trẻ Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2024, hạng cân 40kg nữ, nhóm tuổi 15 -16 tuổi; Các võ sĩ Nguyễn Thị Thúy Tuyên (phường Hoài Hảo) đạt huy chương vàng nội dung Roi Thái Sơn, võ sĩ Võ Thị Ngọc Xuân (phường Hoài Thanh Tây) đạt Huy chương bạc nội dung Bát Quái Côn, võ sĩ Dương Yến Vy (phường Hoài Hảo) đạt  Huy chương bạc, hạng cân 52kg nữ ở giải Vô địch trẻ Võ cổ truyền Quốc gia lần thứ XXV năm 2024; Võ sĩ Nguyễn Đức Cường (phường Hoài Hảo) đạt huy chương bạc giải Vô địch Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2024, hạng cân 60kg nam và Huy chương bạc giải Vô địch Võ cổ truyền Quốc gia lần thứ XXXIII năm 2024, hạng cân 64kg nam; võ sĩ Trần Văn Phú (phường Hoài Thanh Tây) đạt Huy chương Đồng giải Vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2024 hạng cân 45kg nam; Võ sĩ Võ Thị Xuân Hồng (phường Hoài Thanh Tây) đạt Huy chương Đồng Giải Vô địch Võ cổ truyền Quốc gia lần thứ XXXIII năm 2024, nội dung Quyền tự chọn nữ và Võ sĩ Phạm Ngọc Khánh Vy (phường Hoài Thanh Tây) đạt Huy chương Đồng Giải Vô địch Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2024, hạng cân 48kg nữ.

Dịp này, Trung tâm Viễn thông 2 Hoài Nhơn đã trao thưởng riêng cho Võ sĩ Trần Võ Song Thương 10 triệu đồng.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 17-10-2024)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)