Sáng ngày 5.9.2024, đồng chí Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn đã dự khai giảng năm học mới 2024-2025 tại trường THCS Hoài Đức.

Bước vào năm học 2024-2025, trường THCS Hoài Đức có gần 770 học sinh được biên chế thành 21 lớp. Trong không khí hân hoan, phấn khởi của lễ khai giảng năm học mới, các đại biểu đã cùng chào đón 215 học sinh khối lớp 6 bước vào cấp 2 đồng thời cùng nghe đồng chí Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025 và nghe diễn văn khai giảng năm học mới của lãnh đạo nhà trường.

Trong năm học qua, Trường THCS Hoài Đức đã linh hoạt, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động dạy và học, các phong trào thi đua hai tốt được duy trì thường xuyên và đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, chất lượng 2 mặt giáo dục được nâng lên, toàn trường có trên 97% học sinh có học lực từ trung bình trở lên, 100% học sinh được xét công nhận tốt nghiệp lớp 9, duy trì và giữ vững công tác phổ cập THCS năm 2023 ở mức độ 3, có 2 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi, 35 học sinh đạt học sinh giỏi cấp thị xã, có 2 sản phẩm dự thi khoa học kĩ thuật đạt cấp thị xã, 2 sản phẩm đạt sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh.

Về nhiệm vụ năm học mới, Trường THCS Hoài Đức phấn đấu xây dựng trường đạt các tiêu chí trường chuẩn quốc gia, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.

Tại lễ khai giảng, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn Lê Đăng Tuấn đã đánh trống khai giảng năm học mới, tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường. Đồng thời khen thưởng 2 học sinh đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi sáng tạo thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định lần thứ XI, năm 2024.

Dịp này, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Hội khuyến học của phường Hoài Đức đã trao 73 suất quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các lớp.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 06-09-2024)