Lãnh đạo thị xã tặng giấy khen cho VĐV Nguyễn Thanh Huy đạt huy chương đồng tại giải vô địch Kickboxing trẻ thế giới

Chiều 6.9.2024 UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt và khen thưởng vận động viên đạt thành tích thể thao xuất sắc tại các giải thi đấu Quốc tế và Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024. Các đồng chí: Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đồng chủ trì.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị xã đã tặng giấy khen cho VĐV Nguyễn Thanh Huy ở phường Hoài Hảo đạt huy chương đồng tại giải vô địch Kickboxing trẻ thế giới và tặng giấy khen cho 16 VĐV đạt huy chương vàng, 06 VĐV đạt huy chương đồng môn võ thuật tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024. Tổng số tiền khen thưởng cho các VĐV hơn 46 triệu đồng.

Lãnh đạo thị xã ghi nhận và bày tỏ sự tự hào về những thánh tích mà các VĐV, huấn luyện viên đã nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thi đấu hết mình để mang thành tích cho thể thao học đường và vinh quang về cho địa phương. Thành công của thể thao trong thời gian qua, thể hiện sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư và có định hướng của thị xã. Lãnh đạo thị xã đề nghị các đơn vị chuyên môn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển chọn, tìm kiếm những em có năng khiếu để đào tạo, huấn luyện phát huy truyền thống, thế mạnh để khẳng định vị thế của thể thao của địa phương.

Lãnh đạo thị xã tặng giấy khen cho các VĐV đạt giải tại Hội khẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ X

Quang Hải  (Cập nhật ngày 06-09-2024)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)