Đ/c Phạm Trương - TUV - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã trao quả cho cơ sở Phật giáo

Nhân đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 Dương lịch năm 2024, từ ngày 16 đến ngày 20.5.2024, lãnh đạo Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn thị xã.

Theo đó, các đoàn lãnh đạo thị xã đã đến thăm 22 cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn thị xã. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Thị ủy đã tặng quà và hoa chúc các vị chức sắc phật giáo và đồng bào phật tử sức khỏe, đón chào Đại lễ phật đản phật lịch 2568 vui tươi, an lạc, hạnh phúc; đồng thời bày tỏ mong muốn các phật tự, chức sắc và các vị trụ trì vận động bà con phật tử phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhân dân trong thị xã tập trung phát triển kinh tế - xã hội, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước.

Đ/c Lê Đăng Tuấn - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã trao quả  cho cơ sở Phật giáo

Đại diện các cơ sở Phật giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo thị xã và khẳng định các tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục phát huy tinh thần phật giáo đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết, xây dựng Giáo hội Phật giáo ngày càng vững mạnh và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhất là công tác nhân đạo từ thiện, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn thị xã.

Ánh Nguyệt - Quang Hải  (Cập nhật ngày 21-05-2024)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)