Sáng ngày 24.4.2024, đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoài Nhơn đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân kỉ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2024).

Theo đó, đồng chí đã đến thăm thương binh Trần Thị Mao ở Khu phố Phú An, phường Hoài Hương và bệnh binh Phan Hồng Sâm ở thôn Diêu Quang, xã Hoài Hải. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Thị ủy đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các thương bệnh binh, bày tỏ sự tri ân với những cống hiến của các gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Dịp này, lãnh đạo thị xã đã trao cho mỗi thương, bệnh binh 1 suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà.

Được biết, trong đợt này, thị xã Hoài Nhơn đã  tổ chức đi thăm, trao tặng tổng cộng 17 suất quà cho gia đình chính chính sách, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 24-04-2024)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)