Sáng ngày 18.4.2024, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức đón nhận và tổ chức Lễ truy điệu và an tán hài cốt liệt sĩ Đinh Công Bảo tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn. Đến dự có đồng chí Phạm Trương – TUV-BT Thị ủy, Trần Hữu Thảo- PCT UBND thị xã Hoài Nhơn. Các đồng chí trong BCH QS thị xã An Nhơn và lãnh đạo phường Tam Quan, đồng đội cùng thân nhân gia đình liệt sĩ Đinh Công Bảo.

Liệt sĩ Đinh Công Bảo, sinh năm 1954 quê quán thôn An Thái, xã Tam Quan Bắc (nay là khu phố 1, phường Tam Quan), tham gia bộ đội từ năm 1972, cấp bậc Thượng sĩ, chức vụ Y tá thuộc đơn vị đặc công Đ20 tỉnh đội Bình Định, hy sinh ngày 9/3/1975 trong trận đánh chốt điểm Núi Đất, xã Nhơn Phong và được đồng đội an táng tại xóm Đông, thôn Thanh Mai, xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn.

Sau 49 năm hài cốt liệt sĩ Đinh Công Bảo được BCH Quân sự thị xã An Nhơn phối hợp cùng BCH Quân sự thị xã Hoài Nhơn và gia đình bốc đưa về an tán tại nghĩa trang Liệt sĩ quê nhà.

Lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt Liệt sĩ Đinh Công Bảo được tổ chức chu đáo, trang nghiêm trước sự chứng kiến của đông đảo nhân dân địa phương.

Thùy Ngân  (Cập nhật ngày 22-04-2024)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)