Nhân ngày Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế ngày mùng 9 tháng Giêng, sáng ngày 15.02.2024 (Tức mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND –UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà 10 thánh thất và cơ sở thờ tự đạo Cao đài trên địa bàn thị xã.

Theo đó, đoàn do đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoài Nhơn dẫn đầu đã đến thăm Hội thánh cao đài Cầu Kho Tam Quan, Thánh thất Nhơn Hương ở phường Hoài Hương, Thánh thất Châu Long Đài ở phường Tam Quan Nam; đoàn do đồng chí Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch Hoài Nhơn dẫn đầu đếu thăm thánh thất Phụng Sơn ở phường Hoài Hảo, thánh thất Phụng Mỹ và thánh thất Nam Hoài Nhơn ở phường Hoài Tân, đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Đẹp – Trưởng Ban dân vận thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã dẫn đầu đến thăm các thánh thất Mỹ Thọ, thánh thất Mỹ Quang ở xã Hoài Mỹ, thánh thất Tam Quan ở phường Tam Quan Bắc và thánh thất Bắc Hoài Nhơn ở phường Tam Quan.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã chúc các vị chức sắc, chức việc cùng các họ đạo cơ sở, tín đồ trên địa bàn thị xã đón ngày Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế an lành, vui vẻ, hạnh phúc. Mong các vị cùng bà con đạo hữu luôn đồng hành với các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, đồng lòng góp sức cùng với Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân trong thị xã xây dựng Hoài Nhơn ngày càng phát triển.

Thay mặt các họ đạo, các chức sắc, chức việc đã cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo thị xã để các cơ sở thờ tự Cao Đài và chức sắc hoạt động trong thời gian qua và tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn. Trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc cùng bà con nhơn sanh Cao đài sẽ tiếp tục thực hiện phương châm “đạo pháp đồng hành cùng dân tộc” để góp phần xây dựng địa phương.

Ánh Nguyệt –Quang Hải – Thái Ngân  (Cập nhật ngày 15-02-2024)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)