Ngày 5.2.2024, Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đến thăm chúc tết cán bộ y tế và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BVĐK khu vực Bồng Sơn, Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần Hoài Nhơn . Cùng đi ở thị xã có các đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX; Lê Đăng Tuấn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND TX.

Thăm, chúc Tết các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên BVĐK khu vực Bồng Sơn và Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên trong công tác khám, điều trị bệnh nhân. Đồng thời khẳng định, tỉnh luôn quan tâm và đầu tư cho công tác chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho người dân, vì vậy mong Bệnh viện BVĐK khu vực Bồng Sơn và Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn tiếp tục thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc, điều trị sức khỏe nhân dân; tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai kỹ thuật mới, thực hiện tốt việc giao tiếp ứng xử, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu của BVĐK khu vực Bồng Sơn cũng như các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn. Đồng chí chúc các bệnh nhân năm mới an lành, cố gắng điều trị bệnh để sớm hồi phục sức khỏe về cùng gia đình; chúc cán bộ, nhân viên BVĐK khu vực Bồng Sơn và Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn đón Tết vui vẻ, hạnh phúc; mong muốn cán bộ, nhân viên, y bác sĩ trong năm mới làm tốt hơn nữa công việc của mình, để góp phần chăm lo cho các đối tượng xã hội.

Cũng trong ngày 05.2.2023 đồng chí cũng đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Chung Thị Chính  và gia đình thương binh Lâm Văn Vân (Ở khu phố Phụng Du, phường Hoài Hảo), Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc và chúc mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh sống vui, sống khỏe. Đồng thời, đồng chí khẳng định Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn khắc ghi công lao, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc

Quang Hải  (Cập nhật ngày 06-02-2024)