Các đại biểu và học sinh tham quan phòng đọc báo xuân

Chiều ngày 5.2.2024, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thị xã Hoài Nhơn, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức lễ khai mạc phòng đọc báo Xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Hữu Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn.

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu và các em học sinh đã tham quan phòng đọc báo. Tại đây, Ban tổ chức đã trưng bày 50 ấn phẩm Xuân Giáp Thìn 2024 của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, 50 đầu sách về Đảng cộng sản Việt Nam Quang cùng 12.000 đầu sách trên các lĩnh vực chính trị, khoa học, tự nhiên, lịch sử, văn hóa, đời sống xã hội để phục vụ bạn đọc. Các đầu sách cũng được trang trí nghệ thuật với mô hình con thuyền tri thức, trên con thuyền, những chồng sách được xếp hình nhà giàn DK1. Phòng đọc báo còn thực hiện triển lãm báo xuân điện tử Bình Định Xuân Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh Bình Định cũng tổ chức chuyến xe Ánh sáng tri thức cho các học sinh. Qua đó, giúp các em học sinh hình thành kĩ năng đọc sách, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức của các em.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 06-02-2024)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)