Lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn tặng hoa và tiền thưởng cho các học sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm 2024

Sáng ngày 2/2/2024, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt, khen thưởng các học sinh đạt thành tích xuất sắc tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm 2024.

Trong kì thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm 2024, tỉnh Bình Định có 47 học sinh đạt giải, trong đó có 13 học sinh trường THPT chuyên Chu Văn An đạt giải gồm Huỳnh Nguyên Phát lớp 12 chuyên Toán giải nhất môn Toán; Hà Duy Mạnh, 11 chuyên Sinh giải ba môn sinh học; Nguyễn Thị Thu Thảo lớp 12 chuyên Văn giải ba môn Ngữ văn; Nguyễn Thị Cẩm Tú lớp 11 chuyên Văn và Trần Hà Vy 11A giải ba môn Lịch sử; Nguyễn Hoàng Nhớ 11 chuyên Lí và Lê Quang 12 chuyên Lí giải khuyến khích môn Vật Lí ; Nguyễn Xuân Đạt, Bùi Việt Khoa lớp 12 chuyên Hóa và Lê Thị Minh Thư lớp 11 chuyên Hóa đạt giải khuyến khích môn Hóa học; Từ Hoàng Anh lớp 11 chuyên Tin đạt giải khuyến khích môn Tin học; Phan Anh Đào lớp 12 chuyên Văn và Nguyễn Như Thùy lớp 11 chuyên Văn đạt giải khuyến khích môn Ngữ Văn.

Lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn tặng giấy khen, hoa và tiền thưởng cho các học sinh đạt giải khuyến khích tạiKỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND thị xã đã biểu dương các thành tích mà các học sinh đạt được, mong muốn thời gian tới các học sinh sẽ tiếp tục cố gắng đạt thành tích cao hơn ở các kì thi tiếp theo.

Dịp này, lãnh đạo UBND thị xã cũng đã tặng giấy khen, tiền thưởng và hoa cho các học sinh đạt giải tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm 2024.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 02-02-2024)