Đồng chí Phạm Trương – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX trao quà Tết cho thân nhân gia đình Trung sĩ Phan Văn Tín đang làm nhiệm vụ tại Đại đội 4, Tiểu đoàn 862 (nhà ở thôn Khánh Trạch xã Hoài Mỹ)

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024. Chiều 31.1 lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã đi thăm, chúc tết và trao quà cho thân nhân gia đình của các chiến sĩ đang công tác tại khu vực Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Theo đó lãnh đạo thị xã đã đến thăm, chúc Tết thân nhân gia đình của các chiến sĩ: Binh nhất Phan Ngọc Thái đang làm nhiệm vụ ở Đảo Tiên Nữ (nhà ở khu phố Tài Lương 2, phường Hoài Thanh Tây); Hạ sĩ Trần Quốc Vương đang làm nhiệm vụ tại Đại đội 1, Tiểu đoàn 862 (nhà ở khu phố Nhuận An, phường Hoài Hương); Trung sĩ Phan Văn Tín đang làm nhiệm vụ tại Đại đội 4, Tiểu đoàn 862 (nhà ở thôn Khánh Trạch xã Hoài Mỹ) và Trung sĩ Đỗ Thanh Nhật đang làm nhiệm vụ tại Đại đội 4, Tiểu đoàn 862 (nhà ở khu phố Công Thạnh, phường Tam Quan Bắc).

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc thân nhân gia đình các chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trường Sa và Nhà gian DK1 đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, lãnh đạo thị xã cũng bày tỏ mong muốn trong bất cứ hoàn cảnh nào, thân nhân gia đình của các chiến sĩ cũng luôn là hậu phương vững chắc của Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng, tiếp tục động viên, người thân yên tâm công tác, vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nơi tuyến đầu Tổ quốc.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 01-02-2024)