Ngày 31.01.2024, tại UBND phường Hoài Tân và Tam Quan, LĐLĐ thị xã Hoài Nhơn tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024.

Tại chương trình, LĐLĐ thị xã Hoài Nhơn đã trao 874 suất quà của LĐLĐ tỉnh cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 14 Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Trong dịp này, LĐLĐ thị xã Hoài Nhơn cũng trao 74 suất quà cho người lao động bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt, 40 suất quà của UBMTTQVN thị và 14 suất quà của LĐLĐ thị xã cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 31-01-2024)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)