Sáng ngày 27.01.2024, đồng chí Lê Kim Toàn – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định cùng các đồng chí Nguyễn Giờ - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy, Huỳnh Thúy Vân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành của tỉnh. Về phía thị xã Hoài Nhơn có đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Trần Hữu Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm gia đình 3 cha con ngư dân Lê Tài, 52 tuổi, Lê Thành Hiếu, 30 tuổi, Lê Thành Thống, 26 tuổi ở Khu phố Ca Công, phường Hoài Hương bị chìm tàu, mất tích trên biển.

Tại đây, đồng chí Lê Kim Toàn và lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, thị xã Hoài Nhơn đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân của gia đình 3 ngư dân, mong muốn người thân các ngư dân sớm vượt qua nỗi đau, mất mát. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ đạo các cấp chính quyền từ thị xã đến cơ sở quan tâm, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho người thân ngư dân, nhận đỡ đầu các trẻ mồ côi nhằm giúp đỡ cho gia đình trong lúc khó khăn cũng như tạo điều kiện cho các trẻ tiếp tục đến trường.

Cùng ngày, đồng chí Huỳnh Thúy Vân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, Sở LĐTBXH tỉnh cũng đến thăm, trao tặng quà cho 2 hộ gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn Lê Bình và Nguyễn Huy Cương ở thôn Lộ Diêu xã Hoài Mỹ, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các hộ gia đình đón một cái Tết đầm ấm, an vui.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 28-01-2024)