Đồng chí Phạm Trương – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX Hoài Nhơn đến thăm hỏi, đông viên thân nhân gia đình 3 cha con ngư dân mất tích trên biển.

Chiều 18.1 lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm gia đình 3 cha con ngư dân mất tích trên biển, gồm: ông Lê Tài (52 tuổi), anh Lê Thành Hiệu (30 tuổi) và anh Lê Thanh Thống (26 tuổi), cùng thường trú tại khu phố Lâm Trúc 1, phường Hoài Thanh hiện đang tạm trú tại số 11 đường Trường Sa, phường Hoài Hương.

Tại gia đình đến thăm, lãnh đạo TX Hoài Nhơn đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ trước những khó khăn, mất mát về thân nhân và tài sản, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm ổn định lại cuộc sống. Đồng thời hỗ trợ cho mỗi trường hợp 2 triệu đồng. Lãnh đạo thị xã cũng yêu cầu 02 phường Hoài Thanh và Hoài Hương phối hợp quan tâm, theo dõi và có những hỗ trợ phù hợp cho gia đình. Đặc biệt là khi Tết âm lịch 2024 đang cận kề.

Trước đó tàu cá BĐ 98011 TS do ông Lê Tài làm thuyền trưởng cùng 2 người con trai là thuyền viên xuất bến ngày 14.10.2023 tại cảng Nha Trang (Khánh Hòa).

Lúc 3h35 ngày 31.12.2023, khi đang trên đường về bờ đến vùng biển cách đảo Phú Quý (Bình Thuận) khoảng 51 hải lý về hướng Đông Nam thì tàu mất tín hiệu. Lần gần nhất liên lạc với gia đình vào lúc 19h ngày 30.12.2023. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp nỗ lực tìm kiếm, cứu nạn.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 19-01-2024)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)