Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, sáng ngày 25/8/2023, Cục kỹ thuật Quân khu 5 tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phùng Kim Cương, ở thôn Thành Sơn, xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn

Ông Phùng Kim Cương là thương binh, hội viên cựu chiến binh thôn Thành Sơn, xã Hoài Châu, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn có nhà ở xuống cấp hư hỏng nhiều năm qua nhưng không đủ khả năng sửa chữa, xây dựng nhà ở. Với tấm lòng tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các thế hệ cha, anh đi trước, Cục Kỹ thuật Quân khu 5 đã hỗ trợ 80 triệu đồng giúp gia đình ông Cương xây dựng nhà. Đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và bàn giao cho gia đình.

Đây là món quà có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Cục Kỹ thuật quân khu 5 góp phần giúp đỡ gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Nhân dịp này, Cục kĩ thuật quân khu 5, Ban CHQS thị xã; chính quyền địa phương đã trao quà và tặng những vật dụng thiết yếu cho gia đình thương binh Phùng Kim Cương.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 25-08-2023)