Chiều 7.7 Đoàn công tác Quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng do đồng chí Cao Thị Huyền Trân – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã  đến thăm, làm việc và trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn .

Tiếp và làm việc với Quận Ngũ Hành Sơn về phía thị xã Hoài Nhơn có các đồng chí Phạm Trương – TUV, Bí thư Thị ủy; Lê Tự Hồng – Phó bí thư thường trực Thị ủy cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy Hoài Nhơn.

Tại buổi làm việc lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã thông tin tóm tắc tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và những kết quả nổi bật giữa nhiệm kì 2020-2025 của Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn, đến đoàn công tác Quận Ngũ Hành Sơn.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại biểu hai đơn vị cũng đã chia sẻ những  kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, xây dựng quy hoạch cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị của địa phương…

Nhân dịp này, lãnh đạo hai địa phương đã trao cho nhau những phần quà đầy ý nghĩa, ghi dấu ấn nghĩa tình Ngũ Hành Sơn – Hoài Nhơn.

Nhân kỉ nhiệm 76 năm Ngày Thương binh -  Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) Quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng đã trao tặng 50 triệu đồng, cho 50 gia đình chính sách và đến thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn.

Đoàn công tác Quận Ngũ Hành Sơn cũng đến dâng hoa dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ thị xã, tham quan một số di tích lịch sử và cơ sở hạ tầng kinh tế biển của thị xã .

Quang Hải  (Cập nhật ngày 10-07-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)