Nhằm triển khai thực hiện tốt Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn năm 2023, sáng ngày 17/6/2023, Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2023 tại xã Hoài Phú.

Về dự và chỉ đạo có đ/c Hoàng Thị Thanh Nhã - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đ/c Lê Tự Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đ/c Trần Văn Quyết - TUV, Phó Trưởng Ban Dân vận thị ủy; đ/c Trần Hữu Thảo - TUV, Phó Chủ tịchUBND thị xã, Trưởng Ban VSTBPN thị xã; các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng CSXH thị xã, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết - TUV, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; các đồng chíỦy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN thị xã, Hội LHPN cơ sở;23 chị là HVPN được hỗ trợ sinh kế,tặng quà và hơn 200chị cán bộ, hội viên, phụ nữ ở các xã, phường.

Tham gia ngày hội có 17 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm do hội viên, phụ nữ, HTX của địa phương chế biến, sản xuất. Tại ngày hội, Hội LHPN thị xã trao 5 sinh kế với tổng trị giá 27,9 triệu đồng (trong đó 03 chị hỗ trợ máy may, 01 chị hỗ trợ máy ép nước mía và 01 chị hỗ trợ heo giống); tặng 17 suất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động này nhằm khuyến khích, động viên và chia sẻ với các chị HVPN nghèo khó khăn có điều kiện vươn lên để phát triển kinh tế ổn định cuộc sống gia đình. Đồng thời khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, sức sáng tạo của phụ nữ góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2018 - 2025.

Hội LHPN  (Cập nhật ngày 20-06-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)