Sáng ngày 29/5/2023, tại UBND phường Hoài Đức, Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội thi “Tìm hiểu các Luật, văn bản pháp luật có liên quan trực tiếp đến phụ nữ, trẻ em” năm 2023.

Tham gia hội thi có 3 đội, mỗi đội gồm 7 thành viên đến từ Hội LHPN các phường Hoài Đức, Hoài Tân, Bồng Sơn. Các đội trải qua 2 phần thi gồm phần thi Khởi động mỗi đội thi sẽ giới thiệu các thành viên tham gia đội thiđảm bảo sinh động, hấp dẫn, mang tính giới thiệu về đặc điểm, trách nhiệm của đơn vị đối với các nội dung trêntại địa phương; Phần thi Tìm hiểu kiến thứcdưới hình thức rung chuông vàng,xoay quanh các nội dung về tuyên truyền các Luật, văn bản pháp luật có liên quan trực tiếp đến PN, trẻ em như: phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống đuối nước ở trẻ, bình đẳng giới, Luật trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em, ATTP, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, các chính sách an sinh xã hội liên quan đến lợi ích của PN và trẻ em...

Thông qua Hội thi nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội, hội viên, phụ nữ và huy động sự vào cuộc của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong thực hiện các hoạt động đảm bảo an toàn cho trẻ em; phát huy vai trò của tổ chức Hội trong thực hiện, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, thực chất đối với phòng chống xâm hại, đuối nước ởtrẻ em.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ Hội LHPN phụ nữ phường Hoài Sơn, Đội Hội phụ nữ phường Hoài Đức đạt giải nhì và Đội Hội LHPN phường Hoài Tân đạt giải 3.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 30-05-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)