Ngày 20.5, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Thị xã Hoài Nhơn phối hợp với Phòng GD&ĐT, Thị Đoàn tổ chức Hội thi “Văn hóa truyền thống thiếu nhi” năm 2023.

Tham dự Hội thi năm nay, có 169 thí sinh của 45 trường THCS và tiểu học trên địa bàn huyện tham gia. Hội thi gồm 4 nội dung: Tiếng hát hoa phượng đỏ; kể chuyện sách; vẽ tranh và biểu diễn nhạc cụ. Qua hội thi các em đã thể hiện tài năng, năng khiếu đa dạng của mình và tính sáng tạo.

Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích, thiết thực để các em có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong cuộc sống và học tập.

Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao 128 giải thưởng. Trong đó 06 giải toàn đoàn, 10 giải nhất, 20 giải nhì, 48 giải ba  cho 4 nội dung thi ở 2 khối THCS và tiểu học.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 22-05-2023)