Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất hoàn toàn đất nước (30/4/1975-30/4/2023); sáng ngày 25/4/2023, Hội LHPN thị xã tổ chức Hội thi Trình diễn dân vũ năm 2023. Hội thi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Tham gia hội thi có 19 đội với gần 200 diễn viên, đến từ 19 Hội cơ sở gồm 17 Hội LHPN xã phường; Hội phụ nữ công an thị xã và Hội phụ nữ DNTN Gỗ Quý. Mỗi đội trình diễn 1 tiết mục dân vũ, không quá 7 phút trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, khuyến khích sử dụng nhạc nền thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc.

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ lựa chọn hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Kết quả Hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội đến từ Hội LHPN phường Hoài Hương, 2 đội đến từ Hội LHPN phường Tam Quan và xã Hoài Châu đồng giải nhì.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 26-04-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)